CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM TINH DẦU THẢO MỘC O'HAYGE

Ngày nay, hầu hết mọi người đều khá quen thuộc với cách sử dụng dầu gió trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên với Tinh dầu thảo mộc O’HAYGE của Công ty VietRAP được sản xuất hoàn toàn từ tinh dầu, thảo dược 100% tự nhiên nên sử dụng được cho mọi đối tượng và có rất nhiều công dụng:

Ngày xưa ở bản nọ có hai cha con nghèo sống cùng nhau trên núi cao. Một lần hai cha con vào rừng sâu bị lạc, người cha bị nhiễm lạnh không hồi tỉnh được, cậu con trai lay gọi mãi không được gục đầu ngồi khóc. Bầy khỉ thấy lạ kéo đến xung quanh, bỗng chúng tản ra chạy vào rừng, khi quay lại có con ngậm mảnh vỏ cây, con mang theo nhành lá, rồi chúng vào hang khiêng ra một hòn đá nóng, rải lá lên, ra hiệu cho cậu bé khiêng cha mình đặt lên trên đống lá và vỏ cây. Với sức nóng của đá, mùi hương dễ chịu bốc lên mỗi lúc một nhiều, lũ khỉ xúm quanh dùng vỏ cây miết vào lòng bàn tay, bàn chân cha cậu bé. Chẳng mấy chốc người đàn ông ấm dần, mồ hôi toát ra và tỉnh dậy. Từ đó, cậu bé theo đàn khỉ nhận mặt cây lá và dùng cách tương tự để chữa cảm mạo phong hàn cho bà con dân bản, chống lạnh qua nhiều ngày đông. Sau này trải qua nhiều đời mới biết các loại lá và vỏ cây tiết ra mùi hương đó chính là các loại cây thuốc chứa tinh dầu và tìm ra cách ép tinh dầu để dùng làm thuốc, làm dầu gió bôi, xức, xông, tắm… phòng chống lạnh, giảm đau nhức…

VietRAP dựa theo câu chuyện truyền khẩu của người H’Mong đã lựa chọn 7 loại tinh dầu đặc trưng của vùng Tây Bắc: Long não, Màng tang, Sả java, Quế, Bạc hà,… phối trộn để tạo ra tinh dầu thảo mộc O’HAYGE, đem tinh túy của thảo dược thu vào một chiếc lọ xinh như vật trang điểm bỏ túi mà lại có giá trị vô cùng to lớn với sức khỏe.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều khá quen thuộc với cách sử dụng dầu gió trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên với Tinh dầu thảo mộc O’HAYGE của Công ty VietRAP được sản xuất hoàn toàn từ tinh dầu, thảo dược 100% tự nhiên nên sử dụng được cho mọi đối tượng và có rất nhiều công dụng:

  1. Phòng chống sốc nhiệt, say nắng

Mùa hè trời nắng nóng, người sức yếu đi trong thời tiết nắng nóng rất dễ dàng bị say nắng, sốc nhiệt, đột quỵ do nắng nóng. Chấm đầu bi lăn tinh dầu thảo mộc O’HAYGE lên nhân trung, huyệt thái dương có thể phòng tránh say nắng rất tốt. Thậm chí, ngay cả sau khi bạn bị say nắng, sốc nhiệt rồi, phương pháp này cũng có thể áp dụng và mang lại hiệu quả tốt.

2. Phòng chống muỗi

Nhiều người chỉ dùng dầu gió với mục đích bôi vào nốt muỗi đã đốt, nhưng tinh dầu thảo mộc O’HAYGE còn mang lại cho bạn một cách phòng muỗi đốt bạn nên thử ngay, đó là khi tắm với nước ấm nhiệt độ khoảng 36-370C, nhỏ một vài giọt dầu này vào nước rồi tắm, không chỉ có mùi dễ chịu mà còn có tác dụng đuổi muỗi tốt. Bên cạnh đó, nơi nào trong nhà bạn là “cửa ngõ” để muỗi bay vào phòng thì cũng nên nhỏ vài giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào đó để “chắn đường”, muỗi sẽ không dám bay qua vùng có mùi tinh dầu thảo mộc O’HAYGE. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu này vào cánh quạt điện, khi bật quạt gió sẽ thổi ra mùi tinh dầu, hạn chế muỗi đốt.

3.Chữa đau họng

Khi bị đau họng, giọng khàn, cổ họng ngứa ngáy khó chịu, lại chưa đến mức phải đi khám bác sĩ, thì giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE có thể giúp ích cho bạn.
Ngay khi bắt đầu cảm thấy ngứa họng rát cổ, cần dùng đầu bi lăn chai dầu lăn qua vùng cổ và dùng bàn tay xoa nhẹ cho đến khi cổ nóng lên. Làm như vậy chỉ sau 3 phút sẽ thấy cổ dịu lại, bớt ngứa, bớt ho.

Đối với những cơn ho của trẻ nhỏ, xoa đầu bi lăn của tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào phần lõm nhất của gan bàn chân trước khi ngủ sẽ giúp những cơn ho bay biến và giấc ngủ của trẻ được an lành.

4. Khử mùi

Nhiều người dùng nước hoa xịt vào giày để khử mùi. Trên thực tế, tinh dầu thảo mộc O’HAYGE còn có tác dụng tốt hơn thế nhiều mà lại ít tốn kém.
Khi tháo giày cất vào tủ, tiện tay nhỏ 1 giọt tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào lót giày, để qua đêm là cách giúp bạn “hô biến” đôi giày hôi trở thành giày thơm mùi tinh dầu rất dễ chịu, mát mẻ. Không những thế, giày có mùi tinh dầu thảo mộc O’HAYGE có thể giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi đi chúng cả ngày.

5. Tẩy vết sơn

Khi giặt quần áo gặp những vết bẩn cứng đầu mà xà phòng không thể giải quyết được như vết sơn, màu vẽ thì hãy nghĩ ngay đến lọ tinh dầu thảo mộc O’HAYGE . Lăn đi lăn lại đầu bi của lọ tinh dầu thảo mộc O’HAYGE vào 2 mặt vải nơi có vết sơn, chờ vài phút bạn sẽ thấy sự bất ngờ. Hãy thử ngay sau khi bị bám sơn thì càng hiệu quả.

Để sử dụng tinh dầu thảo mộc O’HAYGE an toàn, dùng bôi ngoài da là chính để chống viêm nhiễm, kháng khuẩn, giảm đau và làm cho tinh thần sảng khoái.

Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa của Việt Nam Tinh dầu thảo dược O’HAYGE của công ty VietRAP là một món quà của thiên nhiên, một bí quyết bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mỗi khi thời tiết chuyển mùa.

Bài viết cùng danh mục