CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM TRÀ THẢO MỘC DÀNH CHO QUÝ ÔNG

Vua chúa thời xưa phải có những bài thuốc đặc biệt lắm thì mới có thể “phục vụ” được tam cung lục viện.Thế giới xuân dược gắn liền với các giai thoại về những hoàng đế đa tình xưa kia v

Vua chúa thời xưa phải có những bài thuốc đặc biệt lắm thì mới có thể “phục vụ” được tam cung lục viện.Thế giới xuân dược gắn liền với các giai thoại về những hoàng đế đa tình xưa kia vẫn luôn chứa đựng nhiều bí ẩn khiến con người thời hiện đại phải tò mò.

Tuy nhiên, dựa theo phát hiện và khai quật của các nhà khảo cổ Trung Quốc thì bài thuốc được cho là “Viagra thời cổ đại” đầu tiên lại vô cùng đơn giản, giống như cuộc sống của con người thời đó vậy. Điều đặc biệt và cũng là may mắn của công ty VietRAP là trong khi di chuyển khu mộ của người Trung quốc tại thôn Là dì Tháng, xã Tả Van Chư, huyện Bắc Hà là khu đất VietRAP thuê lại của người dân để trồng dược liệu, còn lưu lại 1 khu mộ của người họ Tô quê ở Mã Quan Trung Quốc di cư sang từ năm 1900, làm trưởng bản đã chết tại đây trước khi cả bản chuyển về Trung quốc vào năm 1979. Trong mộ có khắc bản ký tự chữ Hán và được dịch ra chính là bài thuốc “Dưỡng sinh phương”, VietRAP đã tìm lại được con cháu của người họ Tô này và cùng nhau giữ lại ngôi mộ, xây và khắc bia mộ vào năm 2013 và xin phép được sử dụng bài thuốc  này vì nhận thấy có nhiều sản phẩm thảo dược thiên nhiên có sẵn tại địa phương.

Từ các ghi chép trong bài thuốc dưỡng sinh phương, VietRAP đã nghiên cứu ra các sản phẩm trong nhóm Trà hoa thảo mộc O’HAYGE, trong nhóm trà đó Trà thảo mộc dành cho quý ông được phối trộn từ hoa và thảo dược trong đó chủ vị là Bạch tật lê, củ bách hợp loại thần dược nam giới mà ngay cả trong cuốn Cây thuốc Việt nam của giáo sư Đỗ tất Lợi cũng nêu rõ công dụng, hay trong dược điển Việt Nam V cũng đã nêu rõ các thành phần dược tính đặc biệt của loại dược liệu này. Vì vậy sử dụng Trà thảo mộc dành cho quý ông mỗi ngày sẽ giúp các quý ông thanh lọc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư, tăng cường nội tiết tố nam.

Bài viết cùng danh mục