Đai chườm thảo dược

Đai chườm thảo dược Mhenhe

Giá gốc: 900,000đ
Giá bán: 800,000đ

Xu hướng trong trị chứng đau lưng, vai gáy là dùng sản phẩm tự nhiên. Trong đó, phương pháp cắt đứt cơn đau mỏi nhanh chóng được nhiều bác sĩ khuyên là sử dụng đai chườm thảo dược.

Hiện nay, phương pháp trị liệu mới là chườm nóng bằng thảo dược đang được sử dụng rộng rãi vì hiệu quả giảm đau mỏi lưnggiảm đau vai gáy nhanh chóng và điều đặc biệt nhất đó là không có phản ứng phụ.

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Xu hướng trong trị chứng đau lưng, vai gáy là dùng sản phẩm tự nhiên. Trong đó, phương pháp cắt đứt cơn đau mỏi nhanh chóng được nhiều bác sĩ khuyên là sử dụng đai chườm thảo dược.

Bệnh đau lưng, vai gáy là tên gọi chung cho tất cả triệu chứng đau ở vùng cột sống, thắt lưng. Nguyên nhân có thể do co gân, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… Đau vai gáy cổ là nhóm bệnh có liên quan đến hệ thống cơ xương khớp và mạch máu vùng vai gáy. Rối loạn tuần hoàn, thiếu máu ở vùng cột sống, bó cơ ở vai gáy cổ làm việc quá sức hoặc bị kéo căng quá lâu là lý do gây nên chứng co cứng và đau rút cục bộ.

Hiện nay, phương pháp trị liệu mới là chườm nóng bằng thảo dược đang được sử dụng rộng rãi vì hiệu quả giảm đau mỏi lưng, giảm đau vai gáy nhanh chóng và điều đặc biệt nhất đó là không có phản ứng phụ.

Sức nóng và thảo dược giảm đau nhanh chóng

Theo tiến sĩ Brian King thuộc ĐH London: “Chườm nóng làm giảm cơn đau nhờ tác động lên một số bộ phận nhận cảm nhiệt như các loại thuốc giảm đau”.

Cơ thể muốn khỏe mạnh thì khí huyết phải đầy đủ và lưu thông. Nếu lượng máu đi đến các bộ phận không đủ sẽ gây ra đau mỏi. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, “khí tắc nghẽn gây đau nhức, khí thông suốt đau nhức chẳng còn”.

Sản phẩm đai chườm thảo dược M’henhe ra đời dựa trên sự tiếp thu sâu sắc và phát triển những tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại.

Đai chườm thảo dược M’henhe là sự kết hợp liệu pháp chườm nóng cùng hơn 20 loại thảo dược tự nhiên, sẽ tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể, giúp đả thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu, xoa dịu các cơn đau trong các chứng bệnh mãn tính như: đau thắt lưng, vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, xương khớp, đau bụng kinh…

Sản phẩm có nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên: Từ hơn 20 loại thảo dược cổ truyền của cộng đồng người Dao Đỏ và một số tinh dầu  giúp giảm đau nhanh chóng, an toàn cho mọi đối tượng kể cả bà bầu.Tinh chất thảo mộc với hương thơm tự nhiên còn tạo sự thư thái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người sử dụng.

M’henhe có nhiều lựa chọn phù hợp là loại đai chườm vai gáyđai chườm lưng và đai chườm bụng

STT LOẠI ĐAI CHƯỜM GIÁ THÀNH
1 ĐAI CHƯỜM VÙNG VAI GÁY 899000 đ
2 ĐAI CHƯỜM VÙNG BỤNG 849000 đ
3 ĐAI CHƯỜM VÙNG LƯNG 799000 đ

Phiên bản lò vi sóng dùng được từ 200 đến 250 lần trong vòng 2 năm. Cách sử dụng rất đơn giản, đưa đai chườm vào lò vi sóng ở chế độ Med High (trung bình cao) trong thời gian 2 phút, sau đó lấy đai chườm ra và đặt lên vùng cơ thể bị đau mỏi.

Chỉ với 20 phút sử dụng đai chườm Mhenhe, cơn đau mỏi lung vai gáy sẽ giảm đi nhanh chóng. Chính vì vậy, đai chườm M’henhe đang là đai chườm thảo dược được yêu thích và sử dụng phổ biến.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm sử dụng cho người già, cơ thể bị lão hóa, xương cốt yếu, dễ tổn thương gây đau nhức, đặc biệt là khi “trái gió trở trời”; người làm việc văn phòng thường xuyên ngồi lâu một tư thế, ít vận động, gối đầu lên bàn để ngủ trưa hay nằm co quắp trên ghế…; những người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa...

Bà bầu bị đau lưng, nguyên nhân đến từ việc cơ thể tăng cân nhanh trong quá trình mang thai làm chèn ép các cơ, dây thần kinh vùng lưng và vai gáy hoặc do nội tiết tố thay đổi cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, nắm chườm thảo dược Mhenhe còn được sử dụng cho những người bị đau khớp gối, bị mất ngủ, đau bụng kinh, tê lạnh tay chân.


https://noithatkydieu.vn |