Chính sách và quy định chung

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, Khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của “tinhhoathaoduocviet.com” như: Quy trình mua, thanh toán hàng hóa, quy trình giao nhận, chính sách đổi, trả, bảo hành hàng hóa, quy trình bảo mật thông tin,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của website

I, CHÍNH SÁCH HỦY ĐƠN/ ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 1. Chính sách hủy Đơn hàng:

Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng, Khách hàng có thể hủy đơn hàng bằng cách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888460066 nhờ hỗ trợ huỷ đơn hàng. Nếu Khách hàng muốn hủy đơn hàng tại thời điểm nhận được sản phẩm thì phải thực hiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm.

 1. Chính sách đổi/ trả/ hoàn tiền:

- Khách hàng được đổi/ trả/hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm Khách hàng nhận được sản phẩm. Để được đổi trả hoàn tiền, Khách hàng phải đảm bảo được những điều kiện sau đây:

- Khách hàng liên hệ trực tiếp, “tinhhoathaoduocviet.com” thực hiện chính sách đổi trả, hoàn tiền trực tiếp tại địa chỉ của “tinhhoathaoduocviet.com” được niêm yết trên website.

- Sản phẩm đổi, hoàn trả phải được đảm bảo còn nguyên vẹn như tình trạng Khách hàng nhận bàn giao, sản phẩm chưa được mở, dùng thử. Sản phẩm không bị hư hỏng do lỗi của Khách hàng.

II, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khách hàng phải đảm bảo kiểm tra tình trạng hàng hóa một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng khi nhận giao. Trường hợp có vấn đề lỗi đối với hàng hóa ngay tại thời điểm giao, Khách hàng cần có ý kiến phản hồi ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý kịp thời cho Khách hàng. Trường hợp sau khi giao nhận, phát sinh lỗi, Khách hàng cần phản hồi trong vòng 3 giờ kể từ khi phát hiện, để mhenhe.com.vn có thể tiến hành kiểm tra, xác minh nguyên nhân một cách nhanh chóng, kịp thời.

-          Nếu do lỗi của Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm bảo hành bằng cách: khắc phục, sửa chữa, đổi, hoàn tiền cho Khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm xác minh.

-          Nếu do lỗi của Khách hàng do không tuân thủ hướng dẫn sử dụng, bảo quản Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

III, QUY TẮC BẢO MẬT THÔNG TIN

Theo quy định của “tinhhoathaoduocviet.com”, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

-          Theo quy định của “tinhhoathaoduocviet.com”, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

-          Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.

-          Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

-          Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ bank chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

“tinhhoathaoduocviet” sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

-          Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

-          Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

-          Giải đáp thắc mắc khách hàng

-          Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của “mhenhe.com.vn” nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của “mhenhe.com.vn” trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp

 1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN VietRAP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI

Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số Điện thoại: 0888 460066

Website: http://tinhhoathaoduocviet.com

Email: info.vietrap@gmail.com 

Fanpapge: https://www.facebook.com/mhenhevn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện quyền chỉnh sửa Thông tin cá nhân của Khách hàng bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với  “tinhhoathaoduocviet.com” qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của  “tinhhoathaoduocviet.com

Trường hợp Khách hàng cung cấp cho “tinhhoathaoduocviet.com”  các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, “tinhhoathaoduocviet.com” không thể bảo vệ được quyền bảo mật riêng tư của Khách hàng theo quy định trên..

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-          Thông tin cá nhân của Khách hàng trên “tinhhoathaoduocviet.com” được “tinhhoathaoduocviet.com” cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của “tinhhoathaoduocviet.com”. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

-          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, “tinhhoathaoduocviet.com” sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

-          Ban quản trị “tinhhoathaoduocviet.com”  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-          Ban quản trị khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

-          Nếu phát hiện có nội dung vi phạm, Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:

Tinh hoa thảo dược Việt

Số Điện thoại: 0888 460066

Email: info.vietrap@gmail.com

Fanpapge: https://www.facebook.com/mhenhevn

IV, QUY ĐỊNH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Truy cập vào trang http://tinhhoathaoduocviet.com và lựa chọn sản phẩm

Bước 2: Đặt mua bằng cách lựa chọn số lượng cần mua sau đó nhấp vào mua ngay nhấp vào “Mua ngay”

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin đặt mua

Bước 5: Nhấp “Gửi đi” để hoàn tất quá trình đặt mua

Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD): Khác hàng nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng.

V, CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Tinh Hoa Thảo Dược Việt (M'henhe) có hai hình thức giao nhận như sau:

1. Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: Gian hàng Công ty VietRAP tại tầng 1 số 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Khách hàng vui lòng gọi điện trước để xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi đến cửa hàng để tránh khỏi mất thời gian. Trước khi mua hàng Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ, sau khi đồng ý mua hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng và nhận hàng.

2. Bán hàng online thông qua website http://tinhhoathaoduocviet.com và giao sản phẩm tới tận tay khách hàng.

 • Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội

Khách hàng chỉ cần nhấn nút " Mua ngay" và điền đầy đủ thông tin, yêu cầu.

Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn.

Thời gian giao hàng: Từ 9h00-21h00 các ngày trong tuần. Trong thời gian từ 3-5 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng với khách hàng. Trường hợp vượt quá thời gian nêu trên, Chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng để nhận sự đồng ý.

 • Đối với Khác hàng ngoài khu vực Hà Nội

Đối với các khu vực khác thì Phí giao hàng tùy theo qui định của các nhà vận chuyển chuyên nghiệp theo thời điểm và thời gian giao hàng như VNPT Port, Viettel Port, GHTK, GHN, J&T.... (Đối với hình thức này, có thể áp dụng hình thức COD, Khách hàng có thể thanh toán trước bằng cách chuyển khoản).

Kể từ thời điểm nhận được tiền thanh toán từ Khách hàng, Chúng tôi sẽ gửi hàng hóa qua đường bưu điện trong vòng 1-5 ngày làm việc tới địa chỉ của Khách hàng( Tùy theo cự ly và phương thức vận chuyển của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển).

VI, CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Quy định chung dành cho Khách hàng:

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, Khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của “tinhhoathaoduocviet.com” như: Quy trình mua, thanh toán hàng hóa, quy trình giao nhận, chính sách đổi, trả, bảo hành hàng hóa, quy trình bảo mật thông tin,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của webiste.

Khách hàng tham gia giao dịch trên website http://tinhhoathaoduocviet.com là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:

-          Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên sàn.

-          Khách hàng có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

-          Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

 • Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết của sản phẩm đó trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 • “tinhhoathaoduocviet”  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 1. Cam kết về hàng hóa:

-         Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên “tinhhoathaoduocviet.com” là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.

-         Hàng hóa đăng bán trên website không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.