SÂM ĐƯƠNG QUY - BÍ QUYẾT CÓ CẢ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP PHỤ NỮ

Bí quyết nào để phái nữ vừa có sức khỏe và vừa có sắc đẹp? Thực chất sâm đương quy có tác dụng gì? Các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bí quyết nào để phái nữ vừa có sức khỏe và vừa có sắc đẹp? Thực chất sâm đương quy có tác dụng gì? Các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Sâm đương quy còn được gọi là nhân sâm dành cho phụ nữ. Đông y cho rằng đương quy chính là đầu vị trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý và điều trị bệnh phụ nữ. Vậy tại sao trong một cây sâm đương quy bé nhỏ mà lại có “võ” lớn vậy nhỉ?

Bởi vì:

THÀNH PHẦN TRONG ĐƯƠNG QUY:

  •  Đương quy có hàm lượng tinh dầu chiếm đến 0,26%, trong đó có 40% là các acid tự do. Đây cũng là thành phần chính quyết định tác dụng của đương quy.
  • Đương quy có chứa các hợp chất như ourmarin, polyacetylen, polysachrid, sacharid, brefeldin, acid amin, sterol…rất tốt cho sức khỏe.
  • Đương quy chứa nhiều loại vitamin tốt như vitamin B12, A, B, E, đồng, canxi, kẽm, nhôm, magie, crom, ……

TÁC DỤNG CỦA ĐƯƠNG QUY:

  • Ức chế sự kết tập tiểu cầu, liên quan đến điều trị huyết khối não và viêm tắc tĩnh mạch huyết khối, tăng cường tuần hoàn não.
  • Tăng sức đề kháng do kích thích miễn dịch, hoạt hóa tế bào lympho B và T, làm tăng sinh kháng thể. Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, suy nhược cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt ít, bế kinh, đau bụng kinh ở phụ nữ.
  • Đương quy còn có tác dụng điều trị tiêu hóa kém do tỳ hư dẫn đến khí huyết kém. Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh táo bón.
  • Làm đẹp da, tươi nhuận, trẻ hóa làn da dùng trong thẩm mỹ.

 Vì sức khỏe và sắc đẹp của mình, hãy sử dụng sâm đương quy khoảng 2 lần/1 tuần trong chế biến các món ăn gia đình mình bạn nhé. Và hãy nhớ chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ các bạn.

ĐĂNG KÝ MUA GÓI  “ SIÊU PHẨM - KHOẺ MẠNH - HẠNH PHÚC VỚI SÂM ĐƯƠNG QUY TƯƠI CHỈ 75.000 VNĐ”

Tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1E0CngiIVxsMRmusGXpVObjDj_RVgXKfJp2R-gkENnJY/edit

Website: http://tinhhoathaoduocviet.com/

Page: https://www.facebook.com/mhenhevn

Shope: https://shopee.vn/vietrap1

 Hotline: 088 846 00 66             Zalo: 0947 87 89 87

Địa chỉ: Gian hàng giới thiệu sản phẩm VietRAP, tầng 1 tòa nhà Triển lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bài viết cùng danh mục