Sản phẩm

Tinh dầu Sả chanh 30ml

Giá gốc: 160,000đ
Giá bán: 150,000đ

Tinh dầu sả chanh nguyên chất thiên nhiên với nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe như là một thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, kháng sinh, hạ sốt, thuốc sát trùng, diệt khuẩn, tống hơi, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt. Sả chanh có mùi như trái chanh nhưng nhẹ hơn, ngọt ngào hơn và ít chua.

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Tinh dầu sả chanh nguyên chất thiên nhiên với nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe như là một thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, kháng sinh, hạ sốt, thuốc sát trùng, diệt khuẩn, tống hơi, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt. Sả chanh có mùi như trái chanh nhưng nhẹ hơn, ngọt ngào hơn và ít chua.

Các công dụng tuyệt vời của tinh dầu sả chanh nguyên chất

  • Giảm đau: tinh dầu sả chanh nguyên chất có tác dụng giảm đau viêm rất tốt,  giúp giảm đau cơ, khớp, răng, đau đầu, sốt, cảm lạnh, cúm.
  • Chống trầm cảm: Tinh đầu sả chanh nguyên chất có công dụng nâng cao tinh thần và thư giãn trong tâm trí, là hoạt chất thiên nhiên chưa chứng bệnh trầm cảm hiệu quả, giảm sự lo lắng và căng thẳng. Hiệu ứng này xuất phát từ hai yếu tố đó là hương thơm và tác dụng kích thích của một số hormone có tác dụng nâng cao tinh thần trong tinh dầu sả chanh nguyên chất thiên nhiên.
  • Thuốc sát trùng: Là phương pháp khử mùi thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với giá thành thấp, sả chanh đang dần được thay thế các hóa chất khử mủi nhân tạo.
  • Xua đuổi côn trùng: Tinh dầu sả chanh nguyên chất thiên nhiên rất hiệu quả trong việc xua đuổi côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián…..

Quý khách có nhu cầu quan tâm tới các loại tinh dầu nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu thảo dược khác như: tinh dầu quế nguyên chất, tinh dầu màng tang nguyên chất, tinh dầu sả Java nguyên chất, tinh dầu bạc hà nguyên chất, .... vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và nhận thông tin chính sách giá sỉ cho các sản phẩm.

Giá thành các loại dung tích:
STT Loại dung tích Giá tiền
1 10ml 80000
2 20ml 120000
3 30ml 150000
4 50ml 220000
5 100ml 350000

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển