Trà thảo mộc

Trà cúc bách nhật

Giá: Liên hệ

Trà cúc bách nhật thuộc dòng trà thảo mộc mang trong mình rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: Làm sáng mắt, giảm ho hen, ho gà, đau mắt. Bên cạnh đó, trà bách nhật còn hỗ trợ chữa một số bệnh như kiết lỵ, lở loét mãn tính, đầy hơi tiểu tiện khó.

 

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Trà cúc bách nhật thuộc dòng trà thảo mộc mang trong mình rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: Làm sáng mắt, giảm ho hen, ho gà, đau mắt. Bên cạnh đó, trà bách nhật còn hỗ trợ chữa một số bệnh như kiết lỵ, lở loét mãn tính, đầy hơi tiểu tiện khó.

Thành phần: 100% hoa cúc bách nhật tuyển chọn được sấy khô tự nhiên.

Quy cách đóng gói: Bảo quản trong chai thuỷ tinh.

Trọng lượng: 50gr.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh với nghiên cứu kỹ - Một công nghệ mới và ưu việt nhất hiện nay, công nghệ sấy tự nhiên không sử dụng chất bảo quản màu. Sản phẩm trà thảo mộc hoa cúc Bách Nhật sau khi sấy vẫn giữ được nguyên màu sắc và hương vị và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe.

Tác dụng của trà cúc Bách Nhật

Theo y thư cổ, hoa cúc bách nhật vị ngọt, tính bình, có công dụng thanh can tán kết (làm mát tạng can và làm mất hiện tượng kết tụ), minh mục (làm sáng mắt), chỉ khái định suyễn (làm ngừng ho hen); thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đầu phong (đau đầu do phong hỏa, khi đau khi không, có sự xúc động thì đau), mục thống (đau mắt), khí suyễn khái thấu (ho hen), lỵ tật (bệnh kiết lỵ), bách nhật khái (ho gà), tiểu nhi kinh phong (trẻ em co giật), loa lịch (lao hạch), sang dương (lở loét)...

Cách dùng trà thảo mộc cúc Bách Nhật đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chuẩn bị: nước sôi 90 độ trở lên, mỗi 200ml ứng với 5-7 gram bách nhật hồng khô.

Uống nóng: Tráng bình và hoa bằng nước sôi trong 30s  – 1 phút sau đó bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể thưởng thức ngay.

Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức nhé. Nếu cho đá nhớ thêm lượng hoa khô để trà không quá loãng nhé.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể sử dụng Trà Bách Nhật Hồng với cỏ ngọt, chanh, cam thảo, mật ong, đường phèn tùy theo khẩu vị của bạn nhé.

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng

Hạn sử dụng: 12 tháng 

Gía bán: 90.000đ/hũ (Gía trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển)