Sản phẩm

Tinh dầu Quế 30ml

Giá gốc: 160,000đ
Giá bán: 150,000đ

Tinh dầu quế nguyên chất là một trong ít những loại tinh dầu có khối lượng riêng nặng hơn khối lượng riêng của nước. Vì vậy khi nhỏ tinh dầu quế vào nước, tinh dầu sẽ chìm xuống đáy nếu là tinh dầu quế nguyên chất đậm đặc.

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Với phương châm tinh dầu thật – Sức khỏe thật (True Oil – True Health), tinh hoa thảo dược M’henhe xin gửi tới quý khách một sản phẩm tinh dầu quế nguyên chất thiên nhiên 100% tinh dầu vỏ quế.

Tinh dầu quế nguyên chất là một trong ít những loại tinh dầu có khối lượng riêng nặng hơn khối lượng riêng của nước. Vì vậy khi nhỏ tinh dầu quế vào nước, tinh dầu sẽ chìm xuống đáy nếu là tinh dầu quế nguyên chất đậm đặc.

Nhà máy chưng cất tinh dầu quế tại Yên Bái. (Ảnh tại nhà máy)

Vùng nguyên liệu trồng quế tại Yên Bái. (Ảnh tại vùng nguyên liệu)

STT Dung tích Giá thành
1 10nl 80000
2 20ml 120000
3 30ml 150000
4 50ml 220000
5 100ml
350000

Một số tác dụng quan trọng của tinh dầu quế nguyên chất thiên nhiên:

  • Giảm căng thẳng, stress: Tinh dầu quế nguyên chất thiên nhiên 100% làm tăng hoạt động của não, giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và mất trí nhớ. Nghiên cứu của đại học Wheeling Jesuit của Mỹ đã chứng minh rằng mùi hương của tinh dầu quế nguyên chất có khả năng giúp não hoạt động tốt hơn, tăng khả năng tập trung tinh thần, giúp cơ thể minh mẫn và tăng thị giác.
  • Trị mụn, trứng cá: Tinh dầu quế nguyên chất có chất chống nấm, kháng khuẩn, đặc tính khử trùng, chống viêm và là liệu pháp thiên nhiên trị mụn trứng cá hiệu quả.
  • Chữa bệnh tiểu đường và tim mạch: Tinh dầu quế nguyên chất có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu, rất có ích cho bệnh nhân tiểu đường
  • Làm sạch miệng: Tinh dầu quế nguyên chất thường có trong thành phần của kẹo cao su- Là một chất làm sạch và khử mùi hôi.
  • Tăng hệ miễn dịch: Tinh dầu quế nguyên chất giúp giảm các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm, đau họng và nghẹt mũi.
  • Xua đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi: Với tinh dầu quế nguyên chất  là chất chống muỗi cực kỳ hiệu quả. Nghiên cứu hiện nay đã chứng minh tinh dầu quế rất hiệu quả trong việc diệt ấu trùng và xua đuổi muỗi.

Tinh dầu quế nguyên chất thiên nhiên có thể kết hợp được với các loại tinh dầu sau để cộng hưởng thêm các tác dụng: tinh dầu chanh, tinh dầu nhục đậu khấu…

Hiện tại, tinh hoa thảo dược M’henhe có các loại dung tích từ 10ml, 20ml, 30ml, 50ml và 100ml để cung cấp cho các bạn.

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển